Freeman - Những chặng đường

Vào những năm đầu thập niên thứ nhất của thế kỷ 21 – Thế kỷ đánh dấu sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế. Ngành May mặc nói chung và Thời trang nói riêng, nằm trong sự phát triển đó và đã có những bước chuyển mình đạt được nhiều thành tựu trong nước cũng như quốc tế. Tuy nhiên, vào thời điểm đó thị trường nội y dành cho phái mạnh lại rất rất nghèo nàn về mẫu mã, tẻ nhạt về màu sắc và hạn chế về chất lượng. Dường như các công ty lớn, các hãng thời trang có uy tín không mấy chú tâm trong việc xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm nội y. Vì vậy, các sản phẩm quần áo lót nam bày bán trên thị trường chủ yếu từ các xưởng may nhỏ lẻ hoặc nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Người tiêu dùng thời điểm đó không có nhiều lựa chọn, chịu thiệt thòi về giá thành và chất lượng không tương xứng. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng là cần những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành tốt từ thương hiệu có uy tín, năm 2004, các thành viên sáng lập ra Công ty TNHH P.N.I Chúng tôi đã quyết tâm nghiên cứu và xây dựng thương hiệu quần áo lót uy tín, khởi đầu là thương hiệu quần áo lót Freeman dành cho Nam, sau đó là thương hiệu Jobelli dành cho Nữ.

Giai đoạn phát triển

Trải qua chặng đường hơn 15 năm, nỗ lực không ngừng để xây dựng, phát triển, cải tiến và từng bước hoàn thiện, thành công lớn nhất của P.N.I chúng tôi là tạo được uy tín với khách hàng về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, giá thành tốt, đồng thời xây dựng được đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, vững mạnh, đoàn kết, luôn lấy lợi ích người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi định hướng phát triển. Chính vì vậy, cả FreemanJobelli đã trở thành những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội địa, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Công ty chúng tôi không chỉ chú trọng trong việc phát triển nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu, sở thích của nhiều người và luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng; mà còn luôn đảm bảo về chất lượng cho từng sản phẩm. Vì vây, FreemanJobelli đã được người tiêu dùng tin dùng, tín nhiệm và bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền và luôn được xếp trong nhóm đầu làng thời trang nội y Việt.

Freeman - Những chặng đường

Với hệ thống phân phối rộng khắp và hiệu quả, người tiêu dùng không khó để tìm thấy các sản phẩm FreemanJobelli, dù đang ở miền núi hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn. Chúng tôi trưng bày và bán sản phẩm tại các showroom lớn, trong các siêu thị, đại siêu thị, các trung tâm thương mại và các của hàng bán lẻ trên khắp cả nước.

Không dừng lại ở thành công đã đạt được, chúng tôi luôn học hỏi, cập nhật và ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, đồng thời nắm bắt xu thế thời trang trong nước và quốc tế, để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng cam kết mang lại giá trị đích thực cho mỗi sản phẩm mà công ty Chúng tôi làm ra, từ kiểu dáng, chất lượng, giá thành cho đến thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẽ nỗ lực để Freeman và Jobelli luôn luôn là thương hiệu quần áo lót ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt.